• Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói

  Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói

  Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói – Đội thi công cung cấp dịch vụ hoàn thiện tất cả các khâu từ khảo sát nhà ở, thi công nhà ở, hoàn thiện đến bảo hành sau thi công sữa chữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quí Khách Hàng.

   

 • Khắc phục sự cố theo yêu cầu

  Khắc phục sự cố theo yêu cầu

  Xử lý và khắc phục các sự cố nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn ngôi nhà của bạn

  Hiện nay, không chỉ đồ nội thất trong nhà sau một thời gian sử dụng mới bị hỏng hóc cần phải thay mới mà ngay cả đối với “phần cứng” của ngôi nhà như kết cấu dầm, cột, hệ tường… Do tác động của môi trường cũng xuống cấp, chỉ có điều nếu nội thất có thể thay mới được thì những sự cố gặp ở “phần cứng” thường khó xử lý hơn, hoặc là chỉ có biện pháp cải tạo lại hoàn toàn mới khắc phục được.

 • MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

  MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

  Mua xác nhà cũ là việc mua phần còn lại của căn nhà thay vì trước đây chỉ toàn tháo dỡ, phá bỏ nhà cũ thì nay bạn có thể tận dụng lại xác  nhà đó nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa giá trị căn nhà. 

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói – Đội thi công cung cấp dịch vụ hoàn thiện tất cả các khâu từ khảo sát nhà ở, thi công nhà ở, hoàn thiện đến bảo hành sau thi công sữa chữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quí Khách Hàng. 

   

 • KHẮC PHỤC SỰ CỐ THEO YÊU CẦU

  KHẮC PHỤC SỰ CỐ THEO YÊU CẦU

  Hiện nay, không chỉ đồ nội thất trong nhà sau một thời gian sử dụng mới bị hỏng hóc cần phải thay mới mà ngay cả đối với “phần cứng” của ngôi nhà như kết cấu dầm, cột, hệ tường…

   
 • Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4

  Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4

  Với thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả về khả năng sử dụng cũng như tiện ích nên nhà cấp 4 trở nên phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra chi phí xây dựng, chi phí sửa chữa cũng tương đối tiết kiệm hơn so với xây dựng nhà phố hay sửa chữa nhà phố nên loại hình nhà cấp 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng có thu nhập tầm thấp và tầm trung.