• MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

  MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO

  Mua xác nhà cũ là việc mua phần còn lại của căn nhà thay vì trước đây chỉ toàn tháo dỡ, phá bỏ nhà cũ thì nay bạn có thể tận dụng lại xác  nhà đó nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa giá trị căn nhà. 

 • Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4

  Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4

  Với thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả về khả năng sử dụng cũng như tiện ích nên nhà cấp 4 trở nên phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra chi phí xây dựng, chi phí sửa chữa cũng tương đối tiết kiệm hơn so với xây dựng nhà phố hay sửa chữa nhà phố nên loại hình nhà cấp 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng có thu nhập tầm thấp và tầm trung.

 • Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

  Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

  Đội thi công chuyên nghiệp.Thông qua bàn tay của những kỹ sư, đội thợ lành nghề chúng tôi luôn không ngừng mang đến những không gian đẹp, nghệ thuật và tinh tế. 0902.570.899

 • Dịch vụ sửa chữa nhà quận Thủ Đức

  Dịch vụ sửa chữa nhà quận Thủ Đức

  Với đội ngũ thợ lớn, bao phủ hầu hết các quận và nhất là Thủ Đức sẽ giúp Đội Thi Công phục vụ Quý khách tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa nhà quận Thủ Đức nhanh -chất lượng- uy tín 0902.570.899

 • Dịch vụ sơn sửa nhà đẹp

  Dịch vụ sơn sửa nhà đẹp

  Chúng tôi hiểu rằng không gian sống của bạn dù tốt đến đâu thì theo thời gian chúng cũng sẽ bị hao mòn và xuống cấp. Do vậy quá trình sơn sửa, bảo vệ đúng lúc là điều quan trọng nhằm đem lại nét thẩm mỹ cũng như sự tươi mới cho căn nhà nhỏ của bạn.

 • Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Các Quận Tp.HCM

  Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Các Quận Tp.HCM

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thi công hàng trăm hạng mục cùng nhiều công trình trên khắp địa bàn thành phố, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng dù là nhỏ nhất. 

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói – Đội thi công cung cấp dịch vụ hoàn thiện tất cả các khâu từ khảo sát nhà ở, thi công nhà ở, hoàn thiện đến bảo hành sau thi công sữa chữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quí Khách Hàng. 

   

 • KHẮC PHỤC SỰ CỐ THEO YÊU CẦU

  KHẮC PHỤC SỰ CỐ THEO YÊU CẦU

  Hiện nay, không chỉ đồ nội thất trong nhà sau một thời gian sử dụng mới bị hỏng hóc cần phải thay mới mà ngay cả đối với “phần cứng” của ngôi nhà như kết cấu dầm, cột, hệ tường…

   
 • SỬA CHỮA NÂNG CẤP VĂN PHÒNG

  SỬA CHỮA NÂNG CẤP VĂN PHÒNG

  Không gian không chuyên nghiệp và đủ rộng để nhân viên của bạn thoải mái làm việc? Gọi ngay  ĐỘI THI CÔNG là bạn đã giải quyết một nữa vấn đề rồi. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách giải quyết, đem lại không gian và sinh khí để tăng hiệu quả công việc.

 • Dịch vụ chống thấm nhà

  Dịch vụ chống thấm nhà

  Đội thi công với nguyên vật liệu chất lượng, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến, phương pháp chống thấm triệt để. Vết ố thấm của căn nhà bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục và làm mới.