THU MUA XÁC NHÀ CŨ

Mua xác nhà cũ và phá dỡ nhà cũ là 2 dịch vụ luôn đi kèm với nhau. Giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí khi cần phá bỏ nhà cũ trả lại mặt bằng để thi công xây nhà mới.

Trong quá trình tháo dỡ nhà cũ luôn có rất nhiều nguyên phế liệu vật dụng cũ không sử dụng nữa. Những phế liệu này thật ra vẫn còn rất giá trị và có thể giúp được phần nào kinh phí cho chủ nhà.

Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp có thể tận dụng thu mua tất cả nhằm tiết kiệm và kiếm được cho khách hàng một số tiền kha khá. Tùy thuộc vào từng công trình nhà cửa việc phá dỡ nhà đôi khi sẽ kiếm được tiền bán phế liệu từ: sắt thép trong bê tông, cửa sắt, cửa nhôm, cổng rào, cầu thang các loại,…

Ngoài ra còn có đồ dùng gia đình cũ máy lạnh, ống đồng, bàn ghế, giường, tủ, đồ dùng inox. Tất cả đều được định giá rõ ràng, liệt kê chi tiết nhất giúp khách hàng tránh thất thoát.

Bạn nên biết công ty chúng tôi thu mua tất cả với các dịch vụ trọn gói. Với dịch vụ lâu năm về mua xác nhà của công ty mua xác nhà giá cao Sài Gòn Huy Hoàng quý khách hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, Chi phí tiết kiệm với giá cả cạnh tranh nhất.

Thu mua các phế liệu vật dụng đồ dùng trong nhà:

+ Cửa sắt, cửa cuống, cửa gỗ, cửa nhôm, cổng rào, cầu thang các loại, sắt vụn…
+ Xà bần, sắt thép, bê tông, xà ngang, kệ sách tủ giường,…
+ Cầu thang, kệ bếp, đồ dùng nhà tắm, bàn ghế…

Với phương châm “ uy tín – chất lượng – tiết kiệm” chúng tôi cam kết từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng làm Quí khách ưng ý.

Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi để có Dịch vụ trọn gói tốt nhất !!!

Di động: 0902.570.899

Mail: info@doithicong.vn

Đang cập nhật ...

Hỗ trợ trực tuyến

 • support nam

  Việt Thắng

  vovietthang_qn

  kimanh1704

  E: info@doithicong.vn

  T: 0902570899

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 25
 • Tổng truy cập: 223113