• Lưu ý về màu sắc và vật liệu cho phong thủy nhà bếp

  Lưu ý về màu sắc và vật liệu cho phong thủy nhà bếp

  Nhà bếp được xem như là trái tim của ngôi nhà, là nơi “giữ lửa” cho mỗi gia đình. Chính vì thế, phong thủy nhà bếp được đánh giá quan trọng không kém các khu vực khác. Trong đó, việc chọn màu sắc và vật liệu cũng cần phải tuân theo những quy tắc riêng để tạo nên sự hài hòa, nuôi dưỡng và duy trì hạnh phúc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 • Đội thi công xây dựng giới thiệu: Hiệu quả khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Đội thi công xây dựng giới thiệu: Hiệu quả khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Hiệu quả kinh tế của máy nước nóng năng lượng mặt trời càng cao khi thời gian sử dụng càng dài. Một gia đình có bốn người sử dụng máy có dung tích 180 lít thì đối với máy sử dụng năng lượng mặt trời giá thành hiện nay khoảng 8,5 triệu đồng, trong khi máy sử dụng điện (loại tốt) giá khoảng 2,5 triệu đồng. 

 • Đội thi công xây dựng giới thiệu: Hiệu quả khi sử dụng đèn LED

  Đội thi công xây dựng giới thiệu: Hiệu quả khi sử dụng đèn LED

  Hiện tượng phát quang điện tử được quan sát thấy lần đầu tiên trên những mảnh Silicon Carbide (SiC) vào năm 1907 bởi nhà khoa học Henry Joseph Round. Khi ông cho dòng điện một chiều đi qua mảnh SiC thì nhận thấy từ mảnh SiC phát ra ánh sáng màu vàng, tuy nhiên do cường độ sáng quá yếu nên hiện tượng này chẳng làm cho giới khoa học và công nghệ chú ý vì không có khả năng áp dụng vào thực tế.

 • Giới thiệu tới các bạn 8 bước cơ bản trong quy trình xây nhà.

  Giới thiệu tới các bạn 8 bước cơ bản trong quy trình xây nhà.

  Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng nhà: 

  * Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho ngôi nhà mơ ước của mình cụ thể: số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ, phòng thờ, phòng kho, sân phơi, bồn chứa nước.