• Xu hướng giá nhà đất Sài Gòn những tháng cuối năm 2017

  Xu hướng giá nhà đất Sài Gòn những tháng cuối năm 2017

  Theo đánh giá của một số chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư, Quý IV hàng năm là thời điểm tốt nhất của thị trường bất động sản (BĐS) bởi nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng "ém hàng" để tranh thủ lượng giao dịch gia tăng đột biến thời điểm này. Điểm nổi bật nhất của thị trường những tháng cuối năm là giá nhà đất sẽ tăng mạnh, vượt "trần" 40-60% so với cùng kỳ năm trước

 • TP.Hồ Chí Minh: Đất ngoại thành sốt giá: 3 ngày lãi bỏ túi 1 tỷ

  TP.Hồ Chí Minh: Đất ngoại thành sốt giá: 3 ngày lãi bỏ túi 1 tỷ

  Trong thời gian ngắn, gần như giá đất nền ở các quận huyện ở TPHCM “rủ nhau” tăng giá. Những thông tin ban đầu về một dự án tỷ đô, rồi đến những đề xuất nâng huyện thành quận hay thành lập thành phố mới đã khiến cho giá đất đai ở một số khu vực vùng ven TPHCM đua nhau lập ngưỡng mới

 • Mỗi tuần lãi 1 tỷ: Sốt đất Sài Gòn, đại gia Hà Nội thắng đậm

  Mỗi tuần lãi 1 tỷ: Sốt đất Sài Gòn, đại gia Hà Nội thắng đậm

  Giữa năm ngoái, trong một lần công tác tại TP.HCM, ông Hoàng cùng mấy người bạn đi khảo sát đất nền tại một số huyện ngoại thành. Với mức giá khá mềm lại ở ngay trung tâm, ông Hoàng đã xuống tiền đặt cọc mua lô đất hơn 100m2.

 • Thị trường bất động sản sôi động nhờ phân khúc nhà ở bình dân

  Thị trường bất động sản sôi động nhờ phân khúc nhà ở bình dân

  Giao dịch bất động sản trong quý 2/2017 đã tốt hơn hẳn quý 1 bởi không vấp vào thời gian nghỉ Tết kéo dài. Phân khúc trung bình tạo sự sôi động cho thị trường và đây cũng chính là xu hướng của năm.

 • Đất Cần Giờ tăng giá không ngừng

  Đất Cần Giờ tăng giá không ngừng

  Khảo sát của VnExpress, xã Bình Khánh là một trong những nơi có giá đất và lượng giao dịch tăng cao do hiệu ứng của thông tin xây xầu Cần Giờ, xóa phà Bình Khánh. 

 • Hôm nay (8/4/2014), thông tư 03 của Bộ Xây dựng chính thức có hiệu lực

  Hôm nay (8/4/2014), thông tư 03 của Bộ Xây dựng chính thức có hiệu lực

  Ngày 20/2/2014, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 03/2014/TT-BXD về việc sửa đổi, bổ sung khoản 1 và khoản 2 Điều 21 của Thông tư số 16/2010/TT-BXD được Bộ Xây dựng ban hành ngày 01 tháng 9 năm 2010.

 • Thị trường VLXD đầu năm: Cơ hội tốt để xây nhà

  Thị trường VLXD đầu năm: Cơ hội tốt để xây nhà

  Cơ hội tốt để xây nhà

  Ý định xây nhà đã có từ mấy năm nay nhưng đến cuối tháng giêng vừa rồi, bà Đặng Thị Hoa ở Khoái Châu (Hưng Yên) mới chính thức khởi công xây nhà. Bà Hoa cho biết, nếu lựa chọn thời điểm xây nhà hợp lý thì có thể tiết kiệm được ít nhiều chi phí nhân công và nguyên vật liệu.